PHUN MÔI TÁN MÀU LIGHT TOUCH

Với phương châm “Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên”, khi quý khách hàng đến với NGỌC TIÊN sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi tư vấn chọn màu phù hợp với làn da và khuôn môi của từng khách hàng. Khi khách hàng thực sự hài lòng thì chuyên viên mới bắt đầu thực hiện phun môi theo tư vấn trước đó.

Dụng cụ sử dụng hoàn toàn mới, vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng. Công nghệ Phun Môi Tán Màu Light Touch không gây đau, sưng nhờ kỹ thuật chạm nhẹ trên môi, kết hợp cùng kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 3 chiều giúp cho đôi môi lên màu thời trang, sang trọng đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn. Sau khi môi được phun sẽ không sưng, không đau, không chảy máu, không tổn thương môi, không bong tróc, canh màu nào ra màu đó, làm xong đẹp ngay không cần nghỉ dưỡng.

Hạt mực siêu nhỏ, mịn màng giúp môi lên màu chuẩn tông, phủ đều tất cả những khiếm khuyết như là môi nhăn, thâm, tái, khô ráp, sần sùi. NGỌC TIÊN cấp phiếu bảo hành đẹp 100% cho từng khách hàng.

Công nghệ Phun Môi Tán Màu Light Touch đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi khách hàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này chính là phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ yêu thích phong cách thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *