PHUN MÀY CHẠM HẠT SƯƠNG BAY

Với phương châm “Trao Bạn Nét Đẹp Mà Tự Nhiên”, khi mỗi quý khách hàng đến với NGỌC TIÊN sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi tư vấn chọn màu, thiết kế vẽ mẫu phù hợp với từng khuôn mặt.

Khi khách hàng thực sự hài lòng thì chuyên viên mới bắt đầu phun theo dáng mẫu vừa vẽ.

Dụng cụ mới vô trùng riêng biệt cho từng khách hàng, kết hợp cùng màu mực Doctor Magic nhập khẩu chính hãng, giúp cho màu sắc được bền, đẹp, tự nhiên, tuyệt đối không bị trổ xanh trổ đỏ; tông màu chính xác, phối màu nào ra màu đó, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ.

Với công nghệ phun mày chạm hạt sương bay, chỉ cần chạm nhẹ trên da khoảng 30 phút, kết hợp với kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông tạo ra không gian 6 chiều làm cho cặp chân mày thời trang, sang trọng đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, không tổn thương da, không bong tróc, canh màu nào là ra màu đó,  làm xong đẹp ngay, không cần nghỉ dưỡng. NGỌC TIÊN cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng.

Công nghệ này phù hợp với mọi khách hàng, mọi lứa tuổi. Ưu điểm vượt trội là dành cho tất cả các chị em phụ nữ yêu thích làm chân mày theo phong cách thời trang, sang trọng, đẹp tự nhiên

Từng bước thực hiện phun mày chạm hạt Sương Bay Mới Nhất và Độc Quyền tại NGỌC TIÊN

♦ Bước 1: Chuyên viên tỉa những sợi chân mày mọc lung tung để đưa vào form mẫu, tuyệt đối không cạo chân mày của khách hàng

♦ Bước 2: Vẽ thiết kế 1 cặp chân mày phù hợp với từng khuôn mặt hoặc theo sự yêu cầu của khách hàng.

♦ Bước 3: Thoa tê chuyên dụng vào vùng da cần phun để khách không đau. Tuyệt đối không chích hay tiêm tê.

♦ Bước 4: Kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông phù hợp với màu da, màu lông, màu tóc phù hợp với khách hàng hoặc phối màu theo yêu cầu của khách.

♦ Bước 5: Để khách ngắm nhìn một lần nữa và kết thúc quá trình thực hiện

♦ Bước 6: Sau khi phun xong, chuyên viên sẽ thoa tinh chất dưỡng mày để khóa màu, giúp tái tạo phục hồi da nhanh chóng, làm cho màu vừa bền và đẹp.

♦ Bước 7: Hoàn thành quy trình, hướng dẫn khách cách chăm sóc chân mày sau khi phun và cấp phiếu bảo hành cho từng khách hàng

Sau đây, NGỌC TIÊN sẽ gửi tới một số những hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thực hiện phun chân mày cho hàng triệu quý khách hàng trên toàn quốc với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp cho từng gương mặt hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *